Mô hình Shophouse Phú Mỹ Hưng: Một căn hộ, ba lợi ích

Tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đô thị Phú Mỹ Hưng luôn là điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Kinh doanh gì và đặt cửa hàng ở đâu để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng vẫn luôn là bài toán khó với những người thuê mặt bằng.

Kinh doanh – giấc mơ của nhiều người

Trên thực tế, khi quyết định kinh doanh, chúng ta sẽ phải đối mặt với vấn đề tiếp cận đúng đối tượng khách hàng thì “địa điểm” kinh doanh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Không phải vô cớ mà đối với các chiến lược marketing, vị trí được coi là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Theo lời khuyên của các chuyên gia, có 5 yếu tố để lựa chọn một vị trí mở cửa hàng kinh doanh thích hợp.

Thứ nhất, cần xác định khách hàng mục tiêu trước khi lựa chọn vị trí cửa hàng. Điều đó có nghĩa là cần đặt cửa hàng tại nơi tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Thứ hai, cần xác định năng lực tài chính. Giá thuê cửa hàng phải hợp lí, tránh trường hợp giá thuê quá cao ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh.

Thứ ba, cửa hàng nên được đặt ở nơi có giao thông thuận tiện để khách hàng dễ dàng ghé qua.

Thứ tư, cửa hàng nên có mặt tiền rộng, có nhiều chỗ để xe cho khách hàng.

Thứ năm, khu vực bạn định thuê phải đảm bảo an ninh, an toàn không chỉ cho cửa hàng mà còn cho khách hàng của bạn.

 

Phú Mỹ Hưng là khu đô thị cao cấp với tổng diện tích 433ha, dân số hơn 100.000 người và hữu hạn căn nhà phố thương mại (shophouse).

Vì vậy, chọn vị trí không đơn thuần là lựa chọn một con phố sầm uất để dễ thu hút khách hàng. Trên các con phố ở quận trung tâm, bạn sẽ phải bỏ ra từ 25 – 40 triệu/tháng để thuê một cửa hàng có diện tích khoảng 25 – 30m2 với mặt tiền vừa phải, vỉa hè nhỏ và khó để xe máy hoặc đỗ ôtô.

Vài năm trở lại đây, shophouse hay nhà phố thương mại đã xuất hiện và trở thành một mô hình bất động sản mới, có sức hút trên thị trường. Đây là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh đã khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, điển hình là dãy phố mua sắm Geylang (Singapore), dãy shophouse ở Penang và Malacca (Malaysia).

Nằm trong khuôn viên các khu đô thị hiện đại, shophouse sở hữu toàn bộ lợi ích từ cơ sở hạ tầng đồng bộ đến tiện ích phong phú và do đó trở thành xu hướng của thị trường bất động sản từ 2019.

Một căn shophouse kinh doanh sầm uất bởi thương hiệu lớn tại Phú Mỹ Hưng midtown

Địa điểm – yếu tố “vàng” trong kinh doanh

Tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng đang là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư kinh doanh.

Gần ba thập niên hình thành và phát triển, kiên định với chiến lược phát triển bền vững; Phú Mỹ Hưng luôn xác định mục tiêu phát triển đô thị hướng về người dùng cuối cùng. Một dự án sáng đèn, hai công trình sôi động, ba khu phố sầm uất… tạo nên đô thị lý tưởng để ở vừa có biên độ gia tăng cao nhờ đó tính thanh khoản sản phẩm tốt.

Chỉ từ 5 tỷ đồng, khách hàng có thể đầu tư một căn shophouse được sở hữu lâu dài với tổng diện tích lên tới hơn 100m2. Với số tiền này, tại trung tâm Hồ Chí Minh, chỉ có thể mua được một căn nhà nhỏ trong ngõ hoặc 1 căn hộ, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, khách hàng sẽ sở hữu một căn nhà shophouse ở một trong những nơi sầm uất bậc nhất Sài Gòn , mang lại cùng lúc 3 lợi ích: để ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

Nằm tại khối đế các tòa chung cư, các căn shophouse tại đây được xây dựng 1-2 tầng với thiết kế thông minh cùng hai lối đi riêng biệt thuận tiện cho việc vừa kinh doanh vừa sinh sống.

Shophouse Phú Mỹ Hưng thu hút khách hàng bởi sự an ninh và dễ dàng đậu xe

Được đặt tại trung tâm phía Nam Sài Gòn, với cơ hội đáp ứng nhu cầu mua sắm của không chỉ 100.000 cư dân trong khu đô thị mà còn của hàng ngàn người đi làm văn phòng tại khu vực Thương Mại (35ha cho các cao ốc văn phòng tài chính quốc tế quanh Hồ Bán Nguyệt), khách hàng từ các bệnh viện lớn tại đây (Khu Y Tế: bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức…), khách hàng từ các trường học quanh Phú Mỹ Hưng (trường quốc tế Canada, trường Quốc tế Nam Sài Gòn, trường Võ Thị Sáu, trường RMIT..), dân cư từ các vùng lân cận…

→ sản phẩm shophouse của Phú Mỹ Hưng chắc chắn sẽ có giá trị sinh lời cao tại khu vực quận 7. 

Đặc biệt, cơ hội đầu tư sẽ được ra mắt vào ngày 1/1/2023, trong thời gian mở bán lần này chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tung ra chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Đối với sản phẩm shophouse: chiết khấu lên tới 1%, tiến độ thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ tài chính lên tới 50% trong vòng 2 năm, lãi suất 0% đến lúc nhận nhà (tối đa đến 2024).

Với vị trí tốt, khuôn viên sống hiện đại cùng nhiều dãy shophouse được thiết kế thông minh, cùng với pháp lý sở hữu lâu dài, shophouse Phú Mỹ Hưng sẽ là sản phẩm bất động sản nổi bật tại HCM, được kỳ vọng là tài sản bền vững cho khách hàng cùng giá trị sinh lời cho những nhà đầu tư và hơn hết là phục vụ cộng đồng.

* Thông tin chi tiết giở hàng shophouse Phú Mỹ Hưng đang mở bán:

https://phumyhungholdings.com/shophouse-phu-my-hung/

Sàn giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng; Hotline: 0938 245 266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *