Midtown thay áo mới đón mùa Giáng Sinh

Bạn có để ý không? Tiết trời Sài Gòn mấy hôm nay đã làm dịu bớt cái nóng thường ngày và thay vào đó là sự mát mẻ se lạnh đặc trưng của mùa Đông để đón Giáng Sinh sắp về. Trong không khí Noel cận kề, các dự án, khu phố, con đường ở Phú Mỹ Hưng cũng đang dần dần thay áo mới. Đặc biệt, năm nay cộng đồng mê check in hân hoan chào đón sự gia nhập của một địa điểm mới đó là khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown – điểm vui chơi thứ 2 sau Hồ Bán Nguyệt.

Hãy lưu địa điểm này vào những nơi nhất định phải đến trong mùa Giáng Sinh năm nay để cùng bạn bè, gia đình, người thương ghi lại những hình ảnh thật đẹp tại Midtown nhé!

Chính thức bàn giao vào tháng 11/2021, 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐚𝐤 – dự án sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng và cũng là “mảnh ghép” cuối cùng hoàn thiện khu phức hợp được đầu tư lớn nhất trong vòng 1 thập niên qua.

Sở hữu thế đất rộng nhất, gần sông nhất nên món quà 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐚𝐤 gửi tặng cư dân mỗi sớm mai thức dậy chính là cây xanh – mặt nước – bầu trời – mùa nào hoa nấy đa sắc đa hương.

Một không gian như thế này, có đủ níu chân người mỗi khi đi xa? Có làm xao xuyến những trái tim nếu có dịp ghé qua nơi này?

Cùng dạo chơi Noel một vòng với 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐚𝐤 sau một năm đón cư dân về xây tổ ấm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *